LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty TNHH Mica Việt Nam – Micomax là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Phân phối và Gia công Mica tại Việt Nam. Với hơn 08 năm kinh nghiệm, Micomax là một trong những Nhà phân phối Mica hàng đầu Việt Nam, trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng Mica Nhật Bản Shinkolite – Mitsubishi, Mica PMMA – Malaysia, Mica PS – Trung Quốc, Mica Chống tĩnh điện Handel – Hàn Quốc, Mica Đài Loan. Tất cả các dòng Mica được Micomax nhập khẩu trực tiếp từ các Nhà sản xuất Mica hàng đầu Thế giới, với các phân khúc trải đều từ Cao cấp – Tầm trung – Gía rẻ, giúp Qúy khách có sự lựa chọn phù hợp và kinh tế nhất, mà điều đó chỉ Duy nhất Micomax làm được ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, Micomax còn là địa chỉ gia công Mica chuyên nghiệp, tin cậy, sản suất sản phẩm từ Mica theo yêu cầu, với các dòng sản phẩm từ Mica như: Menu Mica, Kệ chức danh Mica, Kỷ niệm chương Mica, …Với hệ thống nhà xưởng rộng 1500m2, hệ thống máy CNC, LASER, Máy đánh bóng Mica kim cương,… được đầu tư đồng bộ, kép kín. Micomax tự tin đem đến Qúy khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ chu đáo nhất!.

Bên cạnh đó, Micomax cung cấp dịch vụ in ấn, in phẳng bằng công nghệ in UV dùng cho gia công sản phẩm trên mica, in dịch vụ theo yêu cầu trên các vật liệu khác như gỗ, alu, nhựa, PVC, inox,…In UV Micomax được biết đến là một đơn vị chuyên nghiệp, tận tình.

Kho hàng Micomax

LỰA CHỌN MICOMAX, TẠI SAO?

Bạn đang cần tìm đơn vị gia công sản phẩm kết hợp in ấn logo, hình ảnh trên mica, bạn cần in UV phẳng lên vật liệu sẵn có, bạn cần cung cấp vật tư mica làm phôi in ấn, hãy để Micomax giải quyết những yêu cầu của bạn.

Trong khi, có khá nhiều công ty cung cấp các sản phẩm này mà giá cả và chất lượng dịch vụ ở mỗi công ty là khác nhau chắc hẳn gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn một đối tác chiến lược cho riêng mình.

Để xác định công ty nào cung cấp sản phẩm chất lượng – dich vụ tốt và giá thành hợp lý là một công việc không đơn giản. Thông thường, bạn phải tham khảo thông tin từ nhiều công ty khác nhau,  rồi so sánh và đưa ra quyết định chọn. Quá trình này mất một khoảng thời gian nhất định nhưng chưa chắc đã đem lại một hiệu quả mong muốn.

Việc nhanh chóng xác định được chúng tôi – Công ty TNHH MICA Việt Nam – Micomax là đối tác sẽ giúp bạn gỡ bỏ được những vướng mắc và tiết kiệm thời gian, bởi lẽ:

Chúng tôi có thể tự tin rằng, sẽ đem lại cho Qúy khách hàng giá trị lợi ích sau:

Về chính sách sản phẩm

–  Cam kết giá cả cạnh tranh nhất;

–  Thời gian giao hàng nhanh nhất;

–  Dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Chính sách sau bán hàng.

–  Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

–  Hỗ trợ nhanh nhất cho mọi sản phẩm chúng tôi Sản xuất và phân phối

Tất cả các cán bộ nhân viên MICOMAX đều thấu hiểu được một điều đó là:

“Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của MICOMAX

Vì vậy toàn thể nhân viên của MICOMAX đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

“Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta”

Khi mua hàng của MICOMAX, các bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì MICOMAX luôn cung cấp cho các bạn những điều mà bạn mong muốn và quan tâm.

Máy in UV phẳng khổ lớn tại Micomax