Mica để bàn

menu mica de ban

Chúng ta có thể thấy từ lâu mica để bàn đã được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, đặc biệt là tại các văn phòng, công ty hay nhà hàng, các buổi sự kiện, tại siêu thị,…Các sản phẩm này gồm: menu mica, kệ mica, kệ menu mica, kệ mica treo tường, menu mica để bàn, kệ mica để bàn, kệ mica trưng bày, kệ tờ rơi mica… Đôi khi có những văn bản theo dạng danh sách , những tờ thực đơn, thông tin khuyến mại , thông tin về mặt hàng…

Menu thông thường được thiết kế 2 mặt trên một khổ giấy A4 hoặc A5, A6 tùy theo nhu cầu sử dụng của mọi người, chính vì vậy chất liệu tạo ra kệ menu cũng cần phải trong suốt để khách hàng có thể nhìn thấy menu từ 2 phía.

Trong môi trường cần phải di chuyển, hoạt động, va chạm nhiều như các nhà hàng, siêu thị…kệ menu mica đặt trên bàn rất dễ bị tác động gây ra hỏng, vỡ vì vậy chất liệu làm ra mẫu kệ menu cũng cần phải đạt tiêu chuẩn bền, đẹp cho người sử dụng tránh hoang phí.

Địa chỉ sản xuất mica để bàn theo yêu cầu tại Hà Nội

Hotline/Zalo: 0868669582 – 0375955630 (Mr Trí)

Email: tringuyenduc0108@gmail.com

via GIPHY

Mica để bàn tại Trí Anh có đặc điểm gì khác biệt?

Để đảm bảo cho cả 2 tiêu chí bền, đẹp Trí Anh đã tạo ra sản phẩm kệ menu từ chất liệu mica, sản phẩm tạo ra có độ trong suốt như kính giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát tờ menu bên trong từ 2 phía nhưng lại có độ bền cao, không bị vỡ, hỏng như kính, đặc biệt bạn còn có thể kết hợp in lưới hoặc dán đề can thông tin công ty, nội dung nhằm pr cho hình ảnh công ty, siêu thị, doanh nghiệp của mình.

Với nhiều mẫu mã kiểu dáng, kích thước menu mica, kệ mica, kệ mica trưng bày, kệ tờ rơi mica, kệ mica treo tường… đa dạng bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế các mẫu sản phẩm theo ý tưởng của khách hàng, bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ biến những ý tưởng đó của bạn thành những sản phẩm độc đáo.

Cùng chúng tôi tìm hiểu các mẫu kệ mica để bàn để hiểu thêm về sản phẩm nhé.

Mẫu kệ mica để bàn A4, A5, A6 chữ T

– Mô tả: Kệ menu mica gồm 2 phần thân và đế, khi lắp thân vào đế thì tạo thành hình chữ T. Phần thân là mica trong uốn gặp lại để kẹp tờ rơi. Phần đế là mica có phần kẹp được tôn cao vừa để cố định phần thân, vừa tăng thêm kiểu cách sang trọng. Khi cần thay tờ rơi thì rút phần thân ra để nhét tờ rơi A4 hoặc A5 vào.

– Nơi phù hợp: Quán cafe, quán ăn, bar, karaoke, nhà hàng, khách sạn

– Chất liệu: Mica Đài Loan

– Lắp đặt: Không cần

– Ưu điểm: Sang trọng cao cấp, bền.

Hình ảnh sản phẩm:

mica để bàn chữ T

mica để bàn

menu để bàn

Kệ mica để bàn chân tam giác

– Mô tả: Phần thân là mica trong. Phần đế là mica các màu tùy chọn uốn hình tam giác để kẹp menu lại, 2 bề mặt nghiêng của tam giác có in thương hiệu sản phẩm và thông tin quảng cáo, hoặc để trống.

– Nơi phù hợp: Quán cafe, quán ăn

– Chất liệu: Mica Đài Loan

– Lắp đặt: Không cần

– Ưu điểm: Sử dụng 2 mặt, dễ dàng thay đổi nội dung, có không gian cho quảng cáo thương hiệu.

Hình ảnh sản phẩm:

menu mica a6

kệ mica để bàn

menu mica de ban

standee để bàn a5

Menu mica để bàn chữ L

Sản phẩm kệ menu mica chữ L được gia công từ chất liệu mica trong suốt đài loan với kích thước 2mm – 5mm…, được thiết kế vừa khổ A4 – A6, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi ngay tại văn phòng, showroom, với thiết kế kệ menu chữ L này khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí gia công. Sản phẩm kệ menu mica chữ L dễ dàng sử dụng và bảo quản, có độ bền cao, chất liệu mica Đài Loan có độ bền tốt, không bị biến dạng hay phai mầu theo thời gian.  Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối kệ Menu mica chữ L. Chúng tôi nhận đơn đặt hàng Menu mica với số lượng lớn với sự đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất đáp ứng đúng tiêu chuẩn của khách hàng.

Hình ảnh sản phẩm:

mica chữ L

Kệ mica xoay 4 mặt để bàn

Kệ mica xoay 4 mặt để bàn có thể được dùng để làm kệ mica đựng tài liệu, kệ mica trưng bày quảng cáo, kệ trưng bày tờ rơi, kệ trưng bày bút mẫu bằng mica, kệ đựng hồ sơ, kệ đựng hóa đơn, kệ đựng phiếu bán hàng, …Chúng tôi có mẫu sản phẩm Kệ mica xoay 4 mặt để bàn mẫu sản phẩm gồm thân bằng mica trong, thân trụ hình tam giác các màu , đế bằng  2 tấm mica ghép lại với nhau, nội dung được cho vào 4 mặt kệ.

Kệ mica xoay 4 mặt để bàn có thể xoay các mặt theo các hướng một cách dễ dàng để đọc được tất cả các thông tin đặt trong Kệ mica xoay 4 mặt để bàn.

Hình ảnh sản phẩm:

kệ mica xoay

bảng mica a5

Xem thêm sản phẩm:

Video giải trí:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868 669 582
messenger icon zalo icon