Ứng dụng của công nghệ in UV

Ứng dụng của công nghệ in UV trong thực tế là một sự đột phá lớn của công nghệ in trong ngành quảng cáo, với điểm nổi bật là có thể in trên mọi chất liệu.

Trên thực tế, in Uv tạo ra hình ảnh bằng cách in trực tiếp lên bề mặt vật liệu, đem lại độ sắc nét cao, màu sắc chuẩn, chân thực, độ bền sản phẩm cao. Với những đặc điểm trên, in Uv trở thành loại hình in được sử dụng phổ biến nhất ngày nay, không chỉ giới hạn trong lĩnh vực trang trí mà còn phủ khắp ra các lĩnh vực gia công sản phẩm dùng cho tiếp thị, quảng cáo.

Ứng dụng của công nghệ in UV ngày nay

Vật liệu được dùng để in UV khá đa dạng, bao gồm: gỗ, nhựa, mica, fomex, inox, PVC, kim loại bề mặt nhẵn,..đều có thể sử dụng làm phôi để in UV. Micomax là một trong những đơn vị hàng đầu áp dụng và đưa công nghệ in UV hiện đại vào sản xuất, làm dịch vụ tại Việt Nam. Sau đây là một số ứng dụng thực tế được Micomax đã áp dụng cũng như cung cấp theo yêu cầu của khách hàng.

  • In UV trên vật liệu gỗ dùng làm đồ thủ công, làm vỏ hộp quà tặng, dùng làm phôi đồ chơi trẻ em thân thiện môi trường.
  • In UV lên fomex làm chữ quảng cáo, tranh treo tường giá rẻ
  • In UV trên mica dùng cho gia công sản phẩm menu mica để bàn có logo, kệ tờ rơi mica, kệ mica trưng bày sản phẩm, biển báo mica, biển phòng mica,biển số cờ mica,…
  • In UV lên trên Alu làm bảng biển phòng
  • In UV lên inox làm tem mác máy
  • In Uv lên gạch dùng để trang trí nhà.
  • In UV trên nhựa PET dẻo

>>>>>>>>Xem thêm: Báo giá in UV

Hình ảnh sản phẩm ứng dụng của in UV

In UV trên gỗ

In UV trên mica làm biển cảnh báo

In UV trên mica bảng ngân hàng

In UV biển cấm hút thuốc trên mica

Sản phẩm của công nghệ in Uv có những đặc điểm gì?

Độ bền của sản phẩm in UV là cao, nếu sử dụng cho ngoài trời 1-3 năm, trong trường hợp sử dụng trong nhà độ bền lên đến 5-15 năm.

Hình ảnh sau khi in bởi máy in Uv tại Micomax có màu sắc tươi tắn, độ phân giải hình ảnh cao, sắc nét. So với các phương pháp in truyền thống như in lụa (in lưới), In UV có thể in hình ảnh đa sắc, hoàn toàn tự động bằng máy, cho ra sản phẩm đồng nhất khi sản xuất với số lượng lớn.

Sản phẩm của in Uv được đánh giá là thân thiện với môi trường. Một trong những điểm nổi bật của mực in UV là không phát ra khí thải, khả năng chống nước cực tốt.

Tìm hiểu chi tiết về Mực in UV>>> tại đây

Ứng dụng của công nghệ in UV là rất đa dạng, kết hợp với sự sáng tạo trong kết hợp, gia công để tạo ra những sản phẩm độc đáo.

Công ty TNHH mica Việt Nam – Micomax hiện cung cấp dịch vụ in UV và gia công sản phẩm mica theo yêu cầu. Quý khách có nhu cầu cần In Uv, báo giá in Uv trên mọi vật liệu, tư vấn sử dụng sản phẩm in Uv, liên hệ ngay:

Trí Anh Group – Địa chỉ in UV theo yêu cầu giá rẻ

Liên hệ Zalo 24/7: 0868 669 582 hoặc 0375 955 630 (Mr. Trí)

Phòng Kinh Doanh: 0868 368 582 (Mr Lâm)

Xem thêm Video về in UV:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868 669 582
messenger icon zalo icon