Uốn mica theo yêu cầu

gia công uốn mica theo yêu cầu giá rẻ

Uốn mica theo yêu cầu là một trong những công đoạn của gia công mica. Bạn cần gia công uốn sản phẩm mica nhưng không biết uốn thế nào. Hãy để chúng tôi, đơn vị gia công mica chuyên nghiệp Trí Anh giúp bạn giải quyết các yêu cầu này.

Trí Anh là địa chỉ uy tín nhận gia công uốn mica, đem lại các sản phẩm mica hoàn thiện, giá thành rẻ.

Tại Hà Nội, chúng tôi là xưởng gia công in ấn, cắt khắc trên mọi vật liệu với tiêu chí đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, chất lượng sản phẩm cao, giá cả phải chăng.

Hotine/Zalo: 0868669582 – 0375955630 (Mr Trí)

Email: tringuyenduc0108@gmail.com

Địa chỉ xưởng sản xuất: Ngõ 6 Nhân Hoà, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Uốn mica theo yêu cầu được thực hiện bằng phương pháp nào?

Uốn mica là công đoạn tạo góc mica theo ý muốn của mình. Uốn mica sử dụng máy gia nhiệt vào vị trí cần uốn, sau đó chỉnh góc theo thông số kỹ thuật cho trước.

Vật liệu mica là nhựa acrylic, nên khi tác dụng lực ở mức vừa phải sẽ dễ dàng uốn tạo hình theo yêu cầu. Đây là ưu điểm của mica so với các vật liệu khác như pha lê, nhôm, inox, fomex không thể làm được.

Công nghệ uốn mica cho phép khách hàng tạo ra các sản phẩm độc đáo khác nhu từ vật liệu mica. Dưới tác động của gia nhiệt, vật liệu mica có thể uốn gấp thành các góc mong muốn hoặc uốn hình chữ L, U, Z, V,…

Gia công uốn tấm nhựa mica là sự kết hợp giữa máy móc (máy uốn nhiệt) và bàn tay lao động của con người. Tại Trí Anh có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm gia công mica chuyên nghiệp, đáp ứng được các đơn hàng gia công uốn mica có kỹ thuật cao.

Uốn mica tạo ra các sản phẩm thông dụng nào?

Uốn mica tạo ra sự độc đáo về hình dáng sản phẩm. Các sản phẩm thông dụng từ quá trình gia công uốn mica tại xưởng Trí Anh gồm:

Hình ảnh sản phẩm gia công uốn mica:

uốn mica theo yêu cầu

uốn mica theo yêu cầu tại hà nội

gia công uốn mica theo yêu cầu

gia công uốn mica theo yêu cầu giá rẻ

Dịch vụ uốn mica chuyên nghiệp theo yêu cầu Trí Anh

Sản phẩm gia công mica ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, được các địa phương khác nhau trên cả nước sử dụng. Do đó nhu cầu cần gia công mica ngày càng tăng.

Từ sản phẩm tấm mica nguyên khổ, chúng ta có thể cắt, lắp ghép, uốn thành sản phẩm mong muốn.

  • Uốn chữ mica quảng cáo

Chữ mica được sử dụng làm biển quảng cáo. Chúng tôi chuyên nhận sản xuất chữ mica uốn chân cho các đơn vị quảng cáo trên cả nước.  Uốn mica tạo ra chữ mica nổi, giúp bảng hiệu quảng cáo thêm sinh động, tinh tế hơn tạo ra nét sang trọng cho cửa hàng, doanh nghiệp.

  • Kệ mica 

Kệ mica gồm nhiều loại khác nhau. Một số kệ được thiết kế có cấu trúc uốn mica, nhằm mục đích tăng tính thẩm mỹ và tăng độ chịu lực cho sản phẩm.

Xem các mẫu kệ mica tại đây: >>> Mẫu kệ mica đẹp 2022

  • Menu mica để bàn

Có thể thấy menu mica xuất hiện ở rất nhiều địa điểm xung quanh ta như ngân hàng, quầy thuốc, bàn ăn nhà hàng, quầy giao dịch,…Chúng tôi là đơn vị gia công các sản phẩm menu mica uốn chân, gập thân dành cho các chủ đầu tư trên cả nước. Menu mica được chế tác nhiều kích thước như A4, A5, A6, 10x20cm, 9x15cm,…

Ngoài ra, chúng tôi nhận gia công uốn mica làm hộp chụp, hộp bảo vệ máy công nghiệp, thẻ tên để bàn,…

menu mica để bàn

thẻ tên nhân viên

 

địa chỉ nhận uốn mica theo yêu cầu

Nhận uốn mica theo yêu cầu trọn gói

Hotline/Zalo: 0868 669 582 – 0375955630 (Mr Trí)

Email: tringuyenduc0108@gmail.com

Xem thêm các dịch vụ khác tại Trí Anh:

Video khám phá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868 669 582
messenger icon zalo icon